Những vật phẩm không thể thiếu trong phong thủy văn phòng

Để văn phòng mang lại may mắn về công việc và không bị hao tài, việc bố trí, sắp xếp hợp lý những biểu tượng là điều mà những người làm văn phòng nên quan tâm.

vật phẩm phong thủy cho văn phòng

Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh

Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh đại là diện cho sự thuận hòa trong tình cảm gia đình và thăng tiến về công danh, tài lộc. Vật khí này thường được trưng bày ở bàn trà hoặc trên bàn làm việc tại các văn phòng trong các công ty.

Đĩa ngọc Thất tinh gồm có 7 viên đá quý được làm bằng đá thạch anh giúp xua tan tà khí, âm khí, giúp cho chủ nhân có nhiều mối quan hệ rộng rãi, có nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân và vận hạn đáng tiếc.

Gậy như ý

gay nhu y

Gậy như ý đại diện cho vương quyền, địa vị. Những người có mệnh cao, giữ trọng trách lớn nên đặt gậy như ý trên bàn làm việc, trong phòng khách để tạo may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Long Quy

long quy

Long Quy thường được trưng bày khá phổ biến tại gia đình cũng như tại văn phòng làm việc. Đây là một linh vật có thể hóa giải hướng xấu và trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của mọi người cũng như nhanh chóng đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngựa

Bạn có thể treo tranh hình ngựa, bức tranh bát mã có 8 chú ngựa là biểu tượng của sự mã đáo thành công trong phòng làm việc hoặc bạn có thể đặt hình ngựa trên bàn làm việc để mang lại thuận lợi, may mắn trong công việc.

Thuyền mạ vàng

thuyen buom ma vang cho phong thuy van phong

Thuyền vốn là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng, nguồn tài lộc dồi dào, cát khí của thuyền mạ vàng không những làm gia tăng của cải tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn cho công danh sự nghiệp và sức khoẻ.

Cuối cùng, một điều không kém phần quan trọng là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Riêng điều đó thôi, đã tạo cho ta một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới hoàn thành tốt công việc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo. Bạn nên tìm đến những chuyên gia phong thủy uy tín để được tư vấn.

Original


Tư vấn phong thủy văn phòng, nhà ở, công trình, dự án.

Hotline: 016.489.11111

Leave a Reply

Your email address will not be published.